CÔ SÔ VIỆT NAM

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn khách hàng

  09175105xx

  email@emailtenmien.com

 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn khách hàng

  09175105xx

  email@emailtenmien.com

 • Ý kiến khách hàng

  KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TOÀN DIỆN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

   

  KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TOÀN DIỆN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

   

  Bạn đang cần một giải pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại cho doanh nghiệp, nhà máy chế biến, văn phòng, trường học của mình theo các tiêu chuẩn quy định?

  Bạn lo sợ những khả năng phát sinh côn trùng gây hại trong tương lai hay những dịch hại tiềm ẩn mà bạn không lường hết được?

  Bạn mong muốn có một giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn yên tâm hoàn toàn về chất lượng kiểm soát côn trùng gây hại cho nhà xưởng, văn phòng, cao ốc, công ty, trường học, khách sạn của bạn – nơi mà bạn sinh sống và làm việc?

  => Giải pháp “Kiểm soát côn trùng toàn diện cho doanh nghiệp” của dịch vụ diệt và kiếm soát côn trùng pestcare247 chính là câu trả lời cho những nhu cầu này của bạn!

   

  1. Với giải pháp này, bạn sẽ được:

  –    Các chuyên gia của chúng tôi khảo sát, kiểm tra và cảnh báo định kì các nguy cơ có thể có trong khu vực bạn muốn xử lí.

  –    Kiểm soát và xử lí các loài côn trùng dịch hại hiện hữu một cách tự động, thường xuyên đồng thời được bảo hành về chất lượng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ theo tiêu chuẩn chuyên gia. Bạn sẽ không còn phải bận tâm theo dõi và tất nhiên có thời gian để làm những việc quan trọng khác!

  –    Nhận những tài liệu báo cáo, ghi chép, thu hoạch sau mỗi lần xử lí: đây có thể là tư liệu quan trọng giúp khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, chế biến hình dung được lịch sử và diễn biến dịch hại từ đó có hướng phòng ngừa phù hợp.

  –    Được tư vấn phương thức bảo quản, vệ sinh và duy trì hiệu quả sau khi kiểm soát một cách phù hợp nhất.

  –    Được nhận những ưu đãi đặc biệt khác từ dịch vụ kiểm soát côn trùng của care247

  Với tiêu chí  “mọi lúc – mọi nơi”, trong những năm qua, pestcare247 đã không ngừng nghiên cứu, phát triển  nhằm mang đến cho  khách hàng những sản phẩm, công nghệ với chất lượng cao nhất, ổn định nhất trong dịch vụ kiềm soát dịch hại (ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, mối và các loại dịch hại khác ).

  Với mục tiêu luôn đáp ứng kịp thời các nhu cầu, mong muốn cấp thiết của khách hàng trong việc giữ gìn môi trường sống, bảo vệ sức khỏe, tài sản trước tình trạng dịch hại đa dạng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

  2. Quy trình kiểm soát côn trùng Pestcare247

  ♦ Bước 1: Khảo sát và báo giá

  • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên Pestcare247 sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng côn trùng hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

  ♦ Bước 2: Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

  • Pestcare247 gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới Khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của Pestcare247, Pestcare247 sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

  ♦ Bước 3: Triển khai dịch vụ

  • Pestcare247 sẽ thiết lập (setup) việc thực hiện dịch vụ kiểm soát côn trùng tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
  • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát Pestcare247. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline: 0916.718.278

  ♦ Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ kiểm soát côn trùng

  • Pestcare247 sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

  3. LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

  Chúng tôi, CÔNG TY COSO VINA  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.
  Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

   

  * Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

  Tin liên quan

  KIỂM SOÁT CHUỘT

  Chuột là loài vật mang mầm mống lây truyền: các bệnh nguy hiểm đến cho con người. Không chỉ vậy, ...

  KIỂM SOÁT MỐI

  Mối – được mệnh danh là kẻ “hủy diệt thầm lặng” và nằm trong số những côn trùng gây ra nhiều tác ...

  KIỂM SOÁT GIÁN

  Bạn đã gặp một sinh vật nào kì lạ như loài này chưa? Bị mất đầu nhưng vẫn có thể sống tiếp được ...

  KIỂM SOÁT KIẾN

  Kiến – là một họ côn trùng thuộc bộ Cánh màng, có khả năng sống thành tập đoàn lớn tới hàng ...

  KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TOÀN DIỆN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  Bạn đang cần một giải pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại cho doanh nghiệp, nhà máy chế ...

  KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TOÀN DIỆN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

  Bạn đang đau đầu vì côn trùng, chuột, gián thậm chí là mối đang ngày đêm quấy nhiễu cuộc sống và ...

  PHUN DIỆT KHUẨN - KIỂM SOÁT DỊCH BỆNH

  👉👉 PHUN KHỬ KHUẨN BẰNG CLORAMIN B PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH CHO DOANH NGHIỆP-CAO ỐC-TRƯỜNG HỌC-KHÁCH ...

  Máy Phun Khói H200 Thermal Fog Machine.

  Máy Phun Khói H200 Thermal Fog Machine

  Gọi điện SMS Chỉ Đường