CÔ SÔ VIỆT NAM

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn khách hàng

  09175105xx

  email@emailtenmien.com

 • Tư vấn khách hàng

  Tư vấn khách hàng

  09175105xx

  email@emailtenmien.com

 • Ý kiến khách hàng

  Giới thiệu

  1. GIỚI THIỆU

  COSO được thành lập năm 1996 bởi Tổng giám đốc Steven Hantos để đáp ứng nhu cầu kiểm soát côn trùng của các doanh nghiệp thương mại và y tế tại Sydney (Úc).

  Bắt đầu từ năm 2009, COSO mở công ty mới tại Việt Nam và lấy tên giao dịch chính thức là CÔ SÔ VIỆT NAM. Ngay sau khi thành lập, CÔ SÔ VIỆT NAM đã nhận được sự chuyển giao công nghệ, hóa chất và máy móc của các hãng diệt côn trùng hàng đầu trên thế giới như H200 Thermal Fog Machine (Hàn Quốc), Máy phun thuốc Stihl SR 420 (Đức), Sumithrin 10SEC (Nhật Bản), Permethrin Plus 50EC (Anh Quốc), Aqua Resigen 10.4EW (Thái Lan), Fendona 10SC (Đức)

  Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trên 500 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Điều này, đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, gián,…chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc hoạt động với những khách hàng cao cấp giúp chúng tôi nâng cao năng lực hơn nữa trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường.

  2. SỨ MỆNH

  Là một trong những dịch vụ của CÔ SÔ VIỆT NAM, Pestcare247 liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

  3. TẦM NHÌN

  Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

  4. TÍN NHIỆM KHÁCH HÀNG

  Hơn 300 khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, diệt kiến, mối, gián… tại văn phòng công ty, nhà xưởng, trường học, chung cư cao tầng….. Pestcare247 tự hào mang đến cho quý khách hàng môi trường sạch, không có côn trùng gây hại, đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường…. Pestcare247 cam kết sự Chuyên nghiệp – Hiệu quả – An toàn.

  Bạn đã biết đến dịch vụ diệt côn trùng, vậy bạn đã biết vai trò, nhiệm vụ của các công ty chuyên diệt côn trùng sẽ xử lý những gì để mang đến cho quý khách hàng môi trường trong sạch, vắng bóng các loại côn trùng gây hại.

   

  5. DỊCH VỤ CỦA PESTCARE 247

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Pestcare247 mang đến các phương pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của từng khách hàng:

  • Dịch vụ diệt chuột
  • Dịch vụ diệt kiến
  • Dịch vụ diệt gián
  • Dịch vụ diệt mối

  * Vui lòng liên hệ để được khảo sát và tư vấn miễn phí: 0916.718.278

  Gọi điện SMS Chỉ Đường